ไม่คว่ำ

4เดือนกับ5วันแล้ว น้องยังไม่คว่ำ คอยังไม่เเข็งเท่าไหร่ ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

คุณหมอบอกแล้วแต่พัฒนาการค่ะ ลูกเราก็ไม่คว่ำเองงอแงมาก แต่น้องชอบยืน,กระโดดและนั่งค่ะ คุณหมอแนะนำให้เอาผ้าหนาๆรองช่วงหน้าอกและจับคว่ำ และก็พูดคุยกะน้องข้างหน้าค่ะ จะช่วยให้คว่ำเร็วขึ้นจ้า