ความรู้สึกลูกขยับตัว

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 4 เดือน บางทีรู้สึกเหมือนมีอะไรขยับในท้อง 4 เดือน ลูกของเราสามารถขยับจนเรารู้สึกได้เลยหลอคะ #ลูกดิ้น #ลูกดิ้นกี่วีคกันคะ

1 Trả lời

รู้สึกได้ค่ะถ้าไม่ท้องหนามากของหนูลูกดิ้นตอน17w

1y trước

ทางนี้ 20 สัปดาห์ แม่อ้วนนะคะ หนัก 89 เอามือจับแล้วรู้สึกเลย