น้ำนมไหล

4เดือน 1 สัปดาห์ ท้อง2 น้ำนมไหลแร้ว ไหลติดเสื้อนิดหน่อย ไวไปไหมค่ะแม่ๆ ปกติหรือป่าว ท้องแรกไหลตอน7-8เดือน

1 Trả lời

เราก็ไหลตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ หมอบอกห้ามแกะ ห้ามบีบ

5y trước

เราเห็นมันรอกเลยแกะ เกาๆออกแร้วมันก็มีน้ำใสๆออกมาเลย ไม่รู้ว่าเค้าห้ามแกะค่ะ