ลูกไม่เอาจุกหลอก แม่ๆมีวิธีรับมือยังไง ถ้าลูกอยากจะดูดนมเพิ่มอีก

4เดือน20วัน อยู่ดีๆไม่เอาจุกหลอก เวลาหลับๆ ไปจะตื่นมาอยากดูดแต่นม (ขวดนม นมแม่) หลับไม่ค่อยสนิท แม่คุมนมไม่ได้ ลูกเลยมีอาการแน่นท้อง ท้องอืด

1 Trả lời

ปกติบ้านนี้พอกินหมดแล้วปลาอยให้ดูดไปเรื่อยๆแบบหมดเลยค่ะ เขาก็ดูดจนจะปล่อยเอง เราจับเรอแล้วก็นอน แต่เด็กแต่ละคนต้องใช้วิธีต่างกะน แม่ลองดูนะคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ