ผ่าคลอด

4เดืนทำไหมแผลข้างในไม่หายสักทีถ้าโดนยังรุ้สึกเจ็บอยุ่เลยถ้าไม่โดนก็ปกติไม่เจ็บถ้าเอามือไปลูบๆท้องก็เจ็บค่ะ บางคนบอกข้างในนานกว่าจะหายใครุ้บอกทีค่ะเครียดไม่หายสักที

1 Trả lời

จริงค่ะข้างในกว่าจะเข้าอู่คือค่อนข้างนาน บ้านนี้ลูก6เดือนเเล้วยังมีเเปลบๆอยู่เลยค่ะ