Spotting 4weeks and 5days

4weeks and 5days palang po ako buntis then nag spotting ako kanina, agad din ako nag pa trans v, pero wala pang nkitang bby sa tiyan ko. Balik daw po ako after 1week, may ganon po bang cases? 🥺 pa sagot po pls. #pregnancy #worryingmom #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

oo ganyan din saken.. pinabalik din ako .. after 3 weeks. pagbalik ko 6 weeks wala pang madetect na heartbeat tapos pinabalik ulit ako after 3 weeks, 9 weeks na sha, okay na may heartbeat na. ngaun mag 19 weeks nako.

Hi. Early pregnancy below 6 weeks wala pa po talagang nakikitang baby or heartbeat. Kaya yung OB ko nung pumunta ako at 4weeks hindi ako inultrasound, pinabalik ako after a month, at 8 weeks, ayun may nakita na.

2y trước

balik nalang po ulit ako 8weeks para sure na po no.