Momsh

4mos and 5 days napo ako. Ask ko lang po kung saan po ba dapat nakapwesto si baby sa tummy ko? Sa taas napo ba or nasa puson parin? Nagwoworry po kasi ako bakit halos nasa taas lang sya ng pempem ko dahil dun sya nakabukol. First time mom po kasi ako. Thankyou po

1 Trả lời

Ok lang po yan onti onti po sya tumataas... kapag mga 6mos pa po sya halos nasa pusod na. Pede nyo po icheck dito sa baby monitoring po ❤