maternity benefits

4months preggy,. Totoo po ba na kailangan mainform ang sss bago mag 3months ang tyan? Di pa kce ako nakakapag asikaso ng sss para po sa maternity benefits.. di na po ba ako approved?

1 Trả lời

Ang alam ko until 6th month of pregnancy. Pero if I were you wag mo na pagsawalang bahala kasi may required months ng hulog para makakuha ka ng maternity benefit

5y trước

Yun nga eh .. Kaya kailngan ko na siguro maasikaso Hanggat maaga, anyway tnx mamsh