Gender Reveal

4months pa lang ako pero nkita na gender ni baby. Pwede pa bang magkamali un or sure na kita na talaga??

Gender Reveal
40 Các câu trả lời

Pag 100% sure c OB sono mo, yun na po yun. Pero para ikaw naman mapanatag mommy, may mga upcoming ultrasound kpa naman kaya dun mo talaga sya macoconfirm. If hesitant kpa, wag mo nlng muna iannounce sa family mo, hehe..

Pag boy po talaga madali makita ang gender ako kase baby girl sakin nag pa ultrasound ako 5 months dipa nakita tas nung nag 7 months na tyan ko ayun kita na bby girl.

Saken din nung 16weeks sabi ni Ob/sono 99% na girl kasi wala sya nakikitang lawit .. kaso hindi pa nya nilagay sa results .. saka na daw pag 100% na .. 😂😂😂

Pwede pa.. kc un sa panhandling KO nag oa ultra sound 5 months Sabi girl.. ni request ni ob for new ultra sound ng 8 months result boy... nun pinanganak.. boy nga

Pwede pa po magkamali mommy kc skin din 4 months girl daw tpos 7 months ngpa ultrasound ako ulit boy kya ng decide ako magpa 3D ultrasound ayun boy pala talaga :)

Naku para mas sure sa 6mos nlng sis. Gnyan ako. Sb bbgirl. Nkbli nko gmt. Tas mga 8mos ultrasound ult ska nkta n bby boy pla hahaa. Excited much at frst bby 🤣

Buti sayo ang linaw sakin walang baby sa picture e as in wala pero nung pinakita naman sakin monitor meron si baby baka may problema lang sa machine

As early as 15weeks nakikita po ang gender. Pag boy daw po, sure na daw po yun. Pero pwede nyo po ulit icheck next time just to be sure. Congrats!

Ako 6 weeks plng sinabi na ng ob/sono ko na boy baby ko.sakin nmn khit anong gender basta makaraos kmi mag ina ng safe walang problema sakin.

Yung 30 months yung tummy mo na hear na ba nang mga doctor/midwife yung akin? Kasi ako wala nawoworied na talaga ako