Gender Reveal

4months pa lang ako pero nkita na gender ni baby. Pwede pa bang magkamali un or sure na kita na talaga??

Gender Reveal
40 Các câu trả lời

try mo ulit mag pa ultrasound ng mga 6 to 7 months sis 4 months kc minsan nag kakamali p yan.

Sa akin 16weeks na kita pero 80% palang daw na boy at ayaw mag kamali ng ob ko. 😊😊😊

If boy, usually 90% sure na, same with my LO. 19w bumukaka talaga during ultrasound.

Same po tayo ako 3months plang po kita na depende kasi sa posisyon ni baby sa loob

Sis ako 15weeks lang nakita na ng ob ko yung gender. Kaya sure na yan na boyy.

Sure na po yan . Ako po dati 1st ultrasound 15weeks palang nakita na agad.

ganyan din po sa akin nun, tama naman din po ung gender nung lumabas😌

Sobrang pinakita ni LO na baby boy sya sure na sure na yan ❤️❤️

Same. 16 weeks si baby nung nalaman ko gender nya. Boy. Di na nabago...

Yan na po yun. May nakausli. Kapag girl kasi parang 2 matabang line.