Baby tum..

4months na si baby sa tummy ko pero vakit dikopa maramdaman mag galaw nya??

Baby tum..
2 Các câu trả lời

It's normal mommy. Usually by 18 - 24 weeks pa mafifeel ang movements ni baby. Factor din po ang placenta, mas madaling maramdaman po ng mga posterior placenta si baby compared sa anterior placenta kasi nag aact as cushion yung placenta kaya di ganoon kalakas ang movements na mafifeel pero case to case basis pa rin mommy

18-24 weeks po ang average na maramdaman mo yung unang galaw po ni baby. Malapit na po yan 😊