ask lng po

4months na po ung tummy ko pero bakit po kaya wala pa ko nararamdaman gumagalaw na woworry lng po kasi ako sino po nakaranas ng ganito?ilang months po ba talaga gumagalaw si baby sa tyan salamat po.. #1stimemom #firstbaby

ask lng po
32 Các câu trả lời

usually 18 weeks mo mafi feel galaw nya un daw ang average na bilang ng weeks sya mararamdaman pero depende padin sa baby and mommy momsh..

ganon po talaga mararamdaman nyo lang pitik pitik lang kase maliit papo si baby yung sakin po 5 months ko naramdaman na gumagalaw nasi baby

4mos na din po ako. Ganyan din sayo sis. Tpos nung nakaraang week Naka ramdam ako ng pitik lng. Worried ako kse Yung iba tlgang nararamdaman na.

3y trước

Kung naka ramdam na nang pitik si baby nayan ☺️

may ganun po talaga, ako nung nag 4months pitik pitik lang din at pag chinicheck ung heartbeat nya dun lang ako nagkakaroon ng satisfaction.

3y trước

ako din po sa lying in kaya every month naririnig ko heartbeat ni baby

Wala pa masyado yan sis di mo pa mararamdaman yan. Mga 5mons pa onwards. Importante every checkup naririnig mo heartbeat ni baby.

Bat yung sakin ang pakiramdam ko parang may umuuga sa loob ng tyan ko. Tapos minsan parang may gumagapang naman? Normal ba yun?

hindi pa gaanong malakas sipa ni baby pag 4month, mas mararamdaman mo po talaga ang maggalaw ni baby sa 7month

sakin 5months ko naramdaman yung sipa ng baby ko and now 8months na tummy ko waiting nalang kay baby☺️

Iba iba po kc talaga wala pong parehas. Ako po at 22 weeks ko po naramdaman c baby sobrang tuwa ko po nun

Kausapin mo po lagi ang baby mo. saka nasa developing stage padin po siya kaya dipa masyadong magalaw.