ask lng po

4months na po ung tummy ko pero bakit po kaya wala pa ko nararamdaman gumagalaw na woworry lng po kasi ako sino po nakaranas ng ganito?ilang months po ba talaga gumagalaw si baby sa tyan salamat po.. #1stimemom #firstbaby

ask lng po
32 Các câu trả lời

mamc normal lang po yun ☺️ magiging makulet si bb mo pag nasa 6months na sya or 5months ☺️

Usually po kapag first pregnancy around 20 weeks po start maramdaman movements ni baby.

meron po yan hehe pumipitiktik.. maliit pa si baby kaya dipa po siya gumagalaw😊

pa check up po kau para malaman kong anong kalagayan ni bby sa loob.wag pkampati

Buy ka fetal doppler sa shoppee for the heart rate no baby para mamonitor mo.

depende po yan momsh, baka anterior placenta ka po nasa harap ung placenta?

Usually po magsimula gumalaw yung baby sa tummy from 5 to 6 months.

pg 1st baby kadalasan 5-6mons pa maramdaman gumagalaw c baby..

pero po nung hineart beat ng ob nyo narinig mo po yung hb??

sana po may nakapansin ay may may comment po sakin 😇