ask lng po

4months na po ung tummy ko pero bakit po kaya wala pa ko nararamdaman gumagalaw na woworry lng po kasi ako sino po nakaranas ng ganito?ilang months po ba talaga gumagalaw si baby sa tyan salamat po.. #1stimemom #firstbaby

ask lng po
32 Các câu trả lời

same po tayo 4 mos, based po sa mga nababasa ko, masyado pang maliit si baby para maramdaman movements nya kaya normal lang po. at this point po ang pwede natin mafeel is similar to bubbles popping. pansinin nyo if meron parang pumuputok sa tiyan ninyo, si baby na po un. madalas ko po sya mafeel pag busog. 😁

3y trước

nakakaexcite mafeel na kicks ng babies natin hehe.

Ok lang yan mamsh. Basta naririnig mo HB ni baby every check up. Usually 5 months nagsisimula maging malikot si baby. And PS po sa support belt, ok naman sya, nakakatulong sa back pain. Pero di po sya advice ng OB :) pinagalitan lang ako, nasisikipan daw kc si baby at di nakakapwesto ng husto.

Ganyan din ako nung 4months pa tiyan ko mumsh kaya nagpa ultrasound ako. hehe yun pala, di ko pa sya nararamdaman gumalaw kasi maliit pa sya at malaki pa masyado yung space nya kaya di mo minsan pansin paggalaw niya pero nung nag 5months na dun ko na naramdaman yung paggalaw niya. 😊

usually po kasi 5 or 6 months pa po nararamdaman ang pag galaw ni baby. pag 4 months pa lang po pitik pitik palang .. wag po mag worry .. nakadepende din kay baby kung kelan niya sisimulan gumalaw . pero kalimitan po 5 or 6 mos po nagsisimula

thankyou po sa lahat nag comment monthly naman po ako nagpapcheckup naririnig ko po heartbeat nya kaso napapaisip lng po ako kasi ndi ko pa sya ramdam first time mommy po kasi salamat po sa lahat

sakin momshie 4mos and 6days, Wala pang na feel na gakaw ni baby pitik lng.minsan malakas na pitik, normal lng yan, mga 5mos don ma feel na natin mag galaw si baby sguro, 2nd baby ko to

Iba iba po kasi yan hindi naman pare pareho. Merong iba 6mos na maramdaman si bb nila. Kasi depende din sa pwesto nya. Ako noon, 16weeks ko sya naramdaman pumitik.

hehe ako 2 months nraramdaman kna yng pintig pintig tpos hanggang ngayon na mag 4 months na medyo makulit na sya lalo na sa madaling araw lmlkas pintig nya

Ako din po ganyan nung 4months dimo naman po agad mararamdaman na as in gumagalaw na mararamdaman niyo lang po is pitik pitik muna kasi maliit pa siya 😊

same Tau mommy 4 months narin pero Wala pa Rin aq nararamdaman na galaw ni baby ,, pero minsan sumasakit ung tommy ko parang na iistretch sya