pregnancy

4months na po ang tyan ko normal lang ba may pumitik sa gilid sa puson mo.hindi po ba yan heartbeat?

9 Các câu trả lời

C baby na po un mamsh, ganyan din ako dati nung 4mos. preggy tapos nung 5months nagalaw na tlga sya

Hindi po heartbeat ni bby yun ksi sa stetoscope lang marrinig heartbeat niya. Hiccups po ata yun

5y trước

Kasi po pag naghiccups sila meaning lumalaki si baby at Pag malikot active baby mo. :)

Normal lang po. Hiccups ni baby. ☺

Normal lang po yan

Hiccups po ni baby

5y trước

Sinok

normal lng

Normal lng yan...

Di po sya heartbeat pero normal lang na makaka ramdam ka nun.

Hindi. Sa doppler ata maririnig heartbeat ni baby d mo un mararamdaman. D ko sure kung doppler tawag hahaha