4months na aq pregnant, kahapon nong umihi aq bakit dark brown eh hindi nmn aq uminom tea hindi rn a

4months na aq pregnant, kahapon nong umihi aq bakit dark brown eh hindi nmn aq uminom tea hindi rn aq ng kape. Three times na aq umihi na ganun pro d nmn katulad nung una na tlgang dark brown. Tas ung pan-apat na ihi q nag-clear namn xa kc uminom aq ng maraming tubig. Pro nung umihi ulit aq dugo na,bakit kya ganun?

4months na aq pregnant, kahapon nong umihi aq bakit dark brown eh hindi nmn aq uminom tea hindi rn a
17 Các câu trả lời

please pacheckup po sa ob. hindi ka po ba kumain ng dragon fruit?