vits

4months na akong pregnant but ferrus & folic acid lang iniinom kong vits 1 tym palang din ako nag papa check up ok lang kaya un or need talaga ng mga vits

2 Các câu trả lời

hindi ok yan, may check up dapat pag 3 months ka na. kasi may nadadagdag na vitamins para sa baby mo na lumalaki na. pacheck up ka po mamsh, wag tamarin para sa baby mo yan. kung wala pera, may center naman.

6y trước

ukeii po.