ultrasound

4month Nung Ng pa ultrasound AQ pro hnd pa din Kita gender ni baby ? Ilang months ba dapat para Makita gender ni baby mommies? Possible ba na girl sya ?

2 Các câu trả lời

Sa akin mommy at 3rd months of my pregnancy nakita na ang pututuy ng baby boy ko. Maganda rin kasi iyong ultrasound na gamit ng ob ko. Pero mostly at 5-6 months nakikita na. 😊 Hintay lang tayo ng konti mommy. 😊

Usually sa ika 5th month nalalaman ang gender. Sometimes, earlier depende kay baby if gusto nya na magpakita.