gender ni baby

Mga mommies ano po kaya sa tingin nyo gender Ni baby ..? hnd pa po aq nkkpag pa ultrasound eh. 22weeks 4days..

gender ni baby
31 Các câu trả lời

Sa line ka ng tummy mo tingin.pag 2 line from up to down my guhit.boy yan pero kung 1guhit LNG from pusod to down girl yan... See the result pag ultra mo tama ako.yan ang pamahiin ng mga sinaunang tao.ako 2line AQ from up to pusod din pusod to down.may mkita ka na line Jan color brown na maaninag mo..

hi sis .. pang ilan baby mo nayan ? mag 20 weeks palang kasi ako at wala pa ako stretchmarks kahit isa.. iniisip ko ano weeks un pede lumabas..

Hinatayin mo nalang pong magkapagpa utz, sis. Ng sa ganun, sure ka po kung ano sex ng baby niu. 😊

28th week mo na ikaw magpaultrasound para kitang-kita gender

For me lang sis, it's a girl. Have a safe pregnancy po.💕

Kung hndi pa aba paultrasound na heheh nakaka excite yun

Ano kaya Gender sa akin mga Sis? Hehe

eto po sakin 29weeks baby girl sya.

Parang boy yan dami stretchmark hihi

4y trước

Dami ko din stretch mark girl ung sakin.. nakakainis lang sa kanan lang marami lagi kasi siya andun 😅

Sa ultrasound lang malalaman.