need help

4month na baby ko. Mix feed. Pero ngayon mas gusto na nya unli latch kesa sa bote. Eh ansakit na nang utong ko kase lagi nakasalpak saknya. ginagawa nya akong human pacifier. Naiyak pag tinatanggal habang sleep sya. Ayaw nya den nang pacifier. Eh wla nakong natatapos na gawain kase gusto nya lng nakasalpak lagi. What to do ?

7 Các câu trả lời

Normal lang po yun momsh, talagang darating sa punto na magsusugat pa utong mo, ok lang po yun mas ok yung breastfeed sya pag laki nya makamommy sy super pero kung working kayo ipilit nyo po yung bottle feeding pero pump nyo po milk nyo.

5y trước

Kahit pump. Ayaw nya sa bottle. 😅 tyaka wala na den kase ako natatapos n gawain kase gusto nya lang nakasalpak.

I feel you mamsh. Pag deep sleep ko na din na tatanggal. Yung little finger mo ipasok mo po sa side ng lips niya para open ang mouth and ma release yung nipple (parang kinukuhit palabas). Push lang po. Kaya natin toh ✨

Proper latching po para di masyadong sumakit ang nipple. Normal po yan sa baby kase nahanap sila ng comfort. Tiis po muna 😊 sobrang healthy naman ng breastmilk. Hindi sakitin ang baby

5y trước

Sa sobrang tgal na nyang na dede super sakit na kase.

Wag nyo po sya ipilit sa pacifier, pangit po para sa baby matagal din bago maalis,

Ok lang yan sis mas healty kc c baby pag sa mmmy nagdede

5y trước

Wla na kase ako nagagawa magdamag. Kundi nakasalpak lang saknga lagi.

Ganan din ako. Saka ko lang naalis pag tulog na tulog sya. Tiis lang mommy 😊

Hanap k ng way to cuddle ur baby sis khit isang kamay Lang habang nag papa Dede.. Breastfeeding position. Meron Po sa YouTube or Google para khit papano mkagalaw galaw ka. Ska bka makakuha ka Rin tips para d gaanong masakit pag papa Dede.. ska pano tatanggalin ung nipple sa bibig ni baby ng d masakit.

5y trước

Naka sidelying po kase kami lagi. Kase po pag hindj nagigising pag nilalapag ko sya. 😢