Any suggestions po kung pano maaalis yong habit ng baby ko sa pagtthumb suck? Nagagalit kasi sa akin kapag tinatanggal ko, mas gusto nya kasi thumb nya kesa pacifier??

3 Các câu trả lời

My uncle put a small amount of hot sauce in my cousin's thumb tapos ayun tumigil yun pinsan ko kasi tumatak sa isip nya na maanghang na pala yun thumb nya hehe. katulad din sa pag aawat sa pag dede ng bata. He again put an oregano extract to my cousin's nursing bottle. effective naman sya. at so far itong daughter ko di naman nag tthumb suck pero I was planning to do it kung magiging habbit nya yun. I know it sounds harsh pero he did that to my 5yr old cousin that time. kung mas bata pa siguro sa 5yr old I suggest don't do this.

Ako nung nagsimula magthumbsuck baby ko, tinatanggal ko lang paulit ulit. Noong una madalas umiiyak siya, so dinadivert ko yung attention sa toys or book. After few weeks, di na sya nagtathumbsuck. Tyagaan lang talaga sa pagcorrect.