.

4days palang si Lo pag tulog sya and pag may nalaglag lg oh kalampag e nagugulat sya!! tumtaas dalawng kamay nya nawowowry lg po ako asaop

20 Các câu trả lời

Hi momsh normal po na reaction ng mga baby natin yan.. si lo ko po hanggang ngayon may gulat factor pa din kahit mag-4 months na po siya.. maganda din po kasi indication na hindi bingi ang baby meaning naririnig nya ang mga tunog sa paligid nya..

Ganyan din lo ka. Grabe nakakastress halos wala ko tulog dahil dyan sa moro reflex. Taz ayaw niya ng swaddling. Buti na overcome ko na. Mag 4 months na si lo. Kaya mo yan. Normal lang din yan.

normal lang po yan mommy, yung hotdog pillow nya ei lapit mo lang sa kanya para ma feel niya na parang yakap² mo parin siya at di masyadong magulat pag may mga ingay sa paligid niya.

Thats normal lo ko nga nung pagka labas nya kahit tunog ng plastic sa basurahan nagugulat sya 😂 natatawa nalng yung mga nurse

Okay lang yan mamsh para masanay sa ingay si baby hahaha yung akin 1yr old na kahit anong ingay pag tulog, tulog talaga hahaha

i swaddle nyo po para hindi sya magitla. i try nyo din patugtog ng mellow music para masanay sya sa medyo maingay.

Normal un mamsh. Ganyan si baby kahit nga sound na ginagawa ng lizard nagugulat sya. Hehe in time mawawala din

Okay lang yun, kasama sa reflex ng bata. Ikaw man magulat, momsh. Hehe. Pero normal lang yun.

Normal lang po yan mommy. Iswaddle mo or patugtog ka ng soft music para di sya nagugulat.

Lagyan mo ng unan nia ung braso saka dibdib ung magaan lng syempre para nd sya nagugulat