Magugulatin

Helu po mga momsh, 1st time mom hir. Ask ko lng po kong normal lang ba ung laging nagugulat c baby, LO ko po nung 1month po sya pag nagalaw kamay tas pag nagulat sabay taas kamay at paa tas iiyak po ng malakas at parang nalaglag po sya kahit ngayong mag 3months na sya ganun padin lalo pag inaantok bigla nlng magugulat at itataas kamay kaya lagi ko nlng po karga kahit po after bakuna nagugulat din.. Any tips po mga momsh para ma less po pagkamagulatin nya. Tia po ❤️

1 Trả lời

HI mommy, this is normal po. May tinatawag na "startle reflex" ng mga sanggol at normal sa development nila ito. Sa ngayon, create nalang muna kayo ng bedtime routine para sa kanila at ilgay siya sa mas tahimik na kuwerto sa bahay ninyo. Ito po mga tips kung paano gumawa ng mga routine: Please read this 😊😊https://ph.theasianparent.com/4-essential-routines-for-baby