NewBorn Formula Drink

4days palang si baby. pwde pong i-formula milk na? wala talagang nalabas na gatas sakin :( natakot ako umitim siya kanina muntik na T.T

20 Các câu trả lời

Yes supplement if needed. Mas mahirap na gutom and madehydrate si baby. Malalaman mo na dehydrated kasi yung bumbuman sobrang nakalubog talaga. Di dapat umabot sa point na yan si baby. Also consult a lactation expert and hand express and stimulate your breasts pa din. Baka kasi mali latch ni baby kaya walang lumalabas na milk.

Oo sis iformula mo muna keysa magutom ktulad dun sa baby ko pinalatch ko sya ng pinalatch pro after 3days nilagnat sya ng mataas tapos ung pinacheck nmin dehydrated na pla kc wla syang nkukuhang liquid sakin kc wla pa akng gatas na lumalabas..kya binlhan namin agad fornula kya mula nun bumaba na rin lagnat nya

Hot compress momsh and massage mo breast mo momsh. Palatch mo ng palatch. Ganyan din ako sa baby ko dati... Tsaka linisin mo rin pala nipple mo momsh. Para matanggal yung nakabara.

Yap pwede po kesa nman ma dhydrated ung bb mo...just like me kunti lang tlaga milk ko kahit uminom pa ko ng sabaw at uminom ng mga vit. like natalac...combo feeding mga kids ko...

Paano pong umitim.. pacheckup agad kayo mommy.. and if formula milk, make sure malinis ang bottle, distilled water (Wilkins) and tama ang proportion ng milk, nasa lata kung paano magmix.

5y trước

umitim meaning anytime minute madedeads na

Yes i FM mo muna sya pero try mo parin palatch sakanya, kain ka din lagi soup lalo na malunggay soup tas hot compress mo boobs while minamassage likod mo para lumabas BM mo

Yes sis, sakin day 1 palang nagformula muna sya habang wala pako milk, s26 pinagamit ng hospital, ok rin po similac close to mommy's breast milk accrdg sa pedia namin

Oo sis ganyan dn ako one week si bb ngformula ako d enough milk ko, naglose weight na si bb, nagkaurate crystals na ihi. Padehyrate na.

Try mo po mamsh ipadede ng ipadede kay baby ganun po kase pinagawa saken nung nasa hospital ako . Tapos sabaw na may malunggay po ..

Pwede na iyan. Pero try mo padin magpasuso ha? Mix feeding kami from day one hanggang ngayon 8months na si baby.