Kelan po kaya ako pwedeng maligo,

4days na kami ni Baby, nanganak ako nung November 29. Kelan kaya ako pwede maligo, and ano mga dapat gawin pag maliligo na.. salamat po sa sasagot.

22 Các câu trả lời

ako after 10days nakaligo, ayaw nila mama na maligo agad ako..pero nag hhalf bath ako..lagkit sa feeling ihh

ako Momsh pagkauwi namin galing hospital the following day naligo po ako. pwede naman po, 3X CS po ako

mainit at malagkit sa pakiramdam kapag walang ligo.. try mo na mag half bath.. na mabilis lang..

1 week, mabilisang ligo lang tapos warm water my kasama pang herbal leaves nilagay byenan ko.

Pwede na po kayo maligo mommy basta warm water and quick bath lang :)

ako 10days bago naligo. punas punas hilamos nlng muna tas hugas pepe

Pwede ka na maligo. Kinabukasan ko ma-CS pinapaligo na ko ng OB ko.

24hours after ko nanganak naligo na ako.. Ung maligamgam naman..

Salamat po mga mommies sa mga reply nyo. Nagkaron ako idea 💕

after ko manganak. kinabukasan na ligo na din ako kaagad