Kelan Ako Pwede Maligo At Si Baby

Hi mga mommies. Kakapanganak ko lang nung December 5,2019. Kelan ako pwede maligo at si baby at ano ang mga need gawin. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Ako po after 5 days pero kelangan mabilis lang like 3 minutes lang at maligamgam na tubig. Every other day lang din pwedeng maligo hanggat wala pang 1 month. si baby naman pwede ng paliguan araw araw.

10 days ako sis bago pinapaligo after cs. Pina alagaan din ako sa hilot ni mama ko.