Positive poba ?

4days delay wla pang isang minuto pula agad 😁 positive n Po Kya 😁

Positive poba ?
20 Các câu trả lời

Ask lang po. nakatatlong pt po ako! Una po faint line sunod po positive wala pang 5mins then nag pacheck up po ako sa ob ko pinag try nya ko ulit ng pt. Nag negative po 🥹 Please pasagot po salamat po.

11mo trước

Last mens ko po Aug 4 pero di po ako nagkaron ng Sept. And then Sept 27 po nag spotting ako 2days lang po

hahaha ganyan din ako nun, di ako makapaniwala pero ganyan kaliwanag ung saking 2 lines. positive talaga yan.

11mo trước

pacheck up ka na agad po

linaw linaw na nga kailangan pa itanong ? di mo ba binasa instruction bago ka gumamit😒

11mo trước

well kung nag positive man and di naman pregnant pag nag patingin sa tingin nyo malalaman nyo at ng mga tao dito if false positive or hindi? commonsense nalang wala pa ? tas mag aalaga ka ng bata? kawawang bata.

nd n po kelangan itanong hehe..maliwanag p yan s sikat ng araw😆😆😆😆

positive yan miii.two lines po😅

11mo trước

😇

may na dedelay po ba sa inyo ng 1 month and 3 weeks?

11mo trước

hello po, 3days delayed na po ako pero nag PT po ako twice negative po😔

same po 7days delay seconds palang 2lines agad ☺️

11mo trước

same sakin sis gantan din kalinaw nong nag pt ako 7days delay malinaw pa sa sikat ng araw ngayon 11weeks preggy na

uu momi.. visit ka na kay OB.. 😊 congratulations!!!

11mo trước

Thankyou po my ask lang po ako normal lang ba 6 weeks napo ako na nahilab hilab puson

pra maiba lng ..negative yan...

yes po positive po congrats po

11mo trước

Thankyou po my ask lang po ako normal lang ba 6 weeks napo ako na nahilab hilab puson