1 day delay. Positive agad

Hi mga mom Possible po ba 1 day delay nag pt. Positive agad😍

14 Các câu trả lời

pano po sakin 2days before nang period ko nag do kmi ni hubby, last mens ko nung april 22-28, ito may 21 sana dadating at pure bfs ako possible ba mabuntis ako?. base sa tracker ko low chance at calendar method gamit ko ,

yes ako nga on the day nang period ko na dpat dadating nag pt ako. kasi mostly morning ako dindatnan but that time wala eh nag pt ako nung lunch nagpositive. 5weeks preg na ako. ,☺️

2y trước

Hello ma'am, delayed po kase ako ngayun araw. Dapat kasw ngayun po ung mens ko. And nabasa ko po comment ninyo.. Ma'am nung last period ki po kase is mga 2 pm nako nadatnan. Possible po ba na hapon pa dadating mens ko?

Ako nga po feb 11 ang expected menstruation ko pero nag PT ako ng 9 .. faint yung isang line pero 3 pt un positive .. kinabukasan Inulit ko sobrang linaw ba hehe

Hi Mommy ! Yes Possible lalo na kung pag katapos ng menstruation mo,nun tapos nag talik kayo at walang contraceptives ,posibble na mabuntis ka talaga

yes, sis. sakin po, 2 days earlier. excited e. 🤣 31 dapat dadating period ko, 29 ako nag pt. 🤣 although, malabo pa po. pero kita naman.

yes . ganyan ako ☺️ . D lang nag mens ng 1 araw agad PT so ayon pangatlong baby ko na. early pregnancy yan momsh. ingat always 🥰

Saken nga po di pa ako delay. NagPT ako positive po agad😅 10days after intercourse.

pacheck up na rin po agad para mabigyan ng mga prental vitamins na need niyo ni baby

yes po same with me, nung plinano namin ng partner ko pagka pt ko positive agad :)

Yes po. Ako di pa delayed, positive na ☺️