4​ เดือน​ ระจร้า​ แม่ๆบ้านอื่น​ กี่เดือนกันระจร้า​

แม่คะ ท้องใหย่ดีจัง บ้านนี้4เดือนแต่ท้องไม่ออกเรยสักนิด แม่บ้านไหนเห้นคอมเม้นช่วยตอบทีจ้ามันปกติไหม ตั้งแต่ฝากมาหมอยังไม่ซาวไห้เรยสักครั้ง

4y trước

ไม่เจอเลยคะ ลองคลำดูแล้ว😥

4เดือนท้องใหญ่ขนาดนี้แล้วเหรอคะ ท้องที่เท่าไหร่คะของหนูท้องแรกก็จะเข้า4เดือนแล้วยังมีแค่ก้อนๆตรงท้องน้อยอยู่เลยค่ะ

4y trước

ท้อง3เเร้วจร้า​ ท้องเเรกจะยังไม่ใหย่จร้า

ท้องแม่โตมาก บ้านนี้6เดือนท้องยังไม่ครึ่งของท้องแม่เลย ตัวโตมากแน่ๆ แข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกนร้าาา

ท้องแฝดรึเปล่าคะคุณแม่ บ้านนี้เข้าเดือนที่ 8 แล้วยังไม่เท่าท้องคุณแม่เลยจ้า

4y trước

อ่อค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ 😊😊

พิมพ์ผิดหรือเปล่าค่ะ ตกใจ 4 เดือนโตมากลูกแฝดไหม หนูต้องตัวโตมากแน่ๆ เลยนะเนี่ย

4y trước

โอ้โหเก่งมากค่ะ สุดยอด

ท้องโตจัง เรา 4 เดือน ยังไม่ออกเลย แต่น้องตัวโตมากคะ อยากท้องโตแบบนี้มั่ง 😂😂

ของบ้านนี้ 6 เดือน แบนลาบมาก ท้องสองแล้วด้วย แต่เวลาเค้าดิ้นคือรู้ตลอด

ท้องใหญ่จังค่ะแม่บ้านนี้4เดือนเหมือนกันยังเหมือนพุงอยู่เลย 😅

4เดือนทำไมท้องใหญ่จัง....บ้านนี้ 4 เดือนเหมือนกันท้องออกนิดเดียว

ท้องใหญ่มาก แฝดรึเปล่าคะ บ้านนี้แฝด 4 เดือนยังพุ่งนิดเดียวจ้า😄

4y trước

คนเดียวค่ะ​ กินเก่งค่ะ​ เนื้อนมไข่ตับ