4​ เดือน​ ระจร้า​ แม่ๆบ้านอื่น​ กี่เดือนกันระจร้า​

บ้านนี้6เดือน ตอน4เดือน ท้องไม่ออกเลยจ้า คุณแม่ท้องใหญ่มาก

ท้องแรกหรือเปล่าค่ะ 4เดือน ท้องใหญ่มากเลย สงสัยน้องจะตัวโต😀

4y trước

ท้อง3จร้า​ กินจุกจิกต่ะ ท้องนี้ไม่รุ้ว่าจะตัวใหย่ป่าว​ ท้องที่เเร้ว3โล6ค่ะ

ท้องแฝดหรอค่ะ ท้องแม่เท่ากับท้องเราตอนนี้เลย ของเรา34weekแล้ว

4y trước

คนเดียวค่ะ​ กินจุกจิกค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะบ้านนี้2 เดือน ออกนิดเดียวเอง

จะคลอดแล้วยังไม่เท่านี้เลยแม่ แม่ท้องน้องแฝดปะคะ

4เดือนท้องใหญ่มากค่ะ..นี่5เดือนยังเล็กกว่านี้ค่ะ

4เดือนเท่ากันจ้า แต่ท้องไม่ออกเลยแค่เหมือนมีพุง

แฝดป่าวคะ ใหญ่มาก บ้านนี้5เดือน ท้องยังไม่ออกเลย

เราท้องแฝด จะ 5 เดือน ยังท้องไม่ใหญ่ขนาดนี้เลย

4เดือนใหญ่จัง 4เดือนของเรายังดูแทบไม่ออก