Các mom cho em hỏi với con nhà em được 4m11d mà giờ bé vẫn hay chớ với đi ngoài xì xoẹt hoài ạ ngày

4-5 lần trên ngày thì phải làm sao ạ

Các mom cho em hỏi với con nhà em được 4m11d mà giờ bé vẫn hay chớ với đi ngoài xì xoẹt hoài ạ ngày
10 Các câu trả lời

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé. cho bé bú m kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh

Mình thấy bt mà m. Nếu bé trớ nhiều thì đừng ép bé uống no. Giảm 10-20ml. Trớ ít thì bt

cho bé uống vừa đủ thôi mom đừng uống no quá. sau khi uống vỗ ợ hơi cho bé.

Bé đi ngoài phân có nhớt hay bọt hay có mùi chua gì không mom. Bé có lên kg không?

2y trước

Nếu bé vẫn lên kg bình thường thì k sao mom ak. Chúc con mau ăn chóng, khoẻ mạnh nè!!

Hay ép bé uông no quá đấy mom bé nhà mom bú lần bao nhiêu ml v

Mẹ lấy vỏ măng cụt phơi khô hãm nước cho con uống nhé

Chúc con mau ăn chóng lớn

bé ĐK mấy kg rồi mom

Cưng quá mom

cưng quá