worried

41weeks na po ako kung ibabase sa Lmp ko. Pero 25-26 ang expected date ko base sa ultrasound ko mga momsh ftm here, worried po ako kasi baka maoverdue si baby 😩 kumikirot po yung puson ko saka medyo sumasakit na rin po balakang ko. Morning and afternoon po routine ko sa paglalakad at pagssquat. Advice nga mga momsh 🤧

1 Trả lời

better to relax . wag mastress at wag mag isip ng kung anu anu . lalabas din si baby