40วีค1วันแล้วทำไมยังเงียบอยุ่มีใครเป็นเหมือนเราไหมตอนนี้คิดมากเลยหมอนัดวันศูกร์ยังไม่รุ้ว่าจะเป๋นไง

40วีค1วันแล้วทำไมยังเงียบอยุ่มีใครเป็นเหมือนเราไหมตอนนี้คิดมากเลยหมอนัดวันศูกร์ยังไม่รุ้ว่าจะเป๋นไง🥺🥹

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่