กังวล

40weekฉีดยาเร่งคลอดเจ็บมากมั้ยค่ะแม่พอดีเมื่อวานมีมูกเลือดออกตอนตี5ปวดท้องด้วยแต่มดลูกไม่ยอมเปิด

เคยให้ยาเร่งคลอดแต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องสักที คุณหมอเลยจัดการเจาะน้ำคร่ำร่วมกับเร่งยาให้เต็มสตีมค่ะ คราวนี้ได้ปวดสมใจหมอ ปวดจนนอนร้องไห้ น้ำตาไหลพรากๆเลยละค่ะ ทรมานสุดๆ

เราก้อโดนฉีดไปทั้งหมด4เข็มนะคะฉีดตอน3ทุ่ม2เขมเที่ยงคืน2เขมเริ่มเจบท้องตอน5ทุ่มแต่ไม่ได้เจบมากแค่พอรุ้ว่าเจบเริ่มเจบมากๆตอนตี2ครึ่งคะสุดท้ายคลอดตี3.10นาทีโครตโล่งคะ

บ้านนี้ท้องแรกหมอฉีดยาเร่ง บวกกับเจาะถุงน้ำคร่ำ ปากมดลูกเปิดปกติ รอจนครบ 10 เซน ก้คลอดได้ละจ้าาาา 👧🏻

ปวดที่สุดเลยค่ะ ตอนลูกคนแรก ฉีดแล้ว ก็ปากมดลูกไม่เปิด ฉีดอีกเข็ม ทรมานสุดๆ สุดท้ายก็ต้องผ่า

ปวดนะ แต่ก็ทนได้ คนแรกโดนเร่งร้องไห้มันปวดแบบบอกไม่ถูก แต่ก็ผ่านมาได้ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีมูกเลือด แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านก่อนสังเกตุอาการ

ให้หมอกวาดมดลูกก่อนได้ไหมคะ เราท้องแรกหมอทำให้ ปวดท้องคลอดเลยคืนนั้น

แม่บ้านนี้ท้องแรกโดนยาเร่งและยาสอดผลสรุปไม่ออกต้องผ่าคะ

5y trước

ท้องสองนี้สุ้ๆๆจ้า

ฉีดยาเร่งคลอดเจ็บมากเรยค่ะแต่พอคลอดก็โล่งเรยค่ะ

ปวดค่ะ ปวดมากๆ เหมือนจะให้ยาผ่านสายน้ำเกลือ