ใครมีประสบการณ์หมอกระตุ้นคลอดเร่งคลอดบ้างคะ

40w พรุ่งนี้หมอนัดคลอดค่ะ หมอจะกระตุ้นให้ ใครมีประสบการณ์กระตุ้นคลอดมาแชร์บ้างมั้ยคะ กระตุ้นแล้วเป็นยังไงบ้าง แม่ตื่นเต้นค่ะ😊😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครมีประสบการณ์หมอกระตุ้นคลอดเร่งคลอดบ้างคะ
1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่