??

40w là dung ngay sanh của e, nếu quá ngày sinh bao nhiu ngày thì lên bệnh viện v mấy mom

32 Các câu trả lời

mình cũng 40w rồi đi khám thì bs bảo mở 1p mà từ hqua tới giờ vẫn chưa có dấu hiệu gì hết. các mom mát miệng chúc e nhanh chuyển dạ sinh thường đi ạ.

Đến ngày dự sinh thì lên viện nha m M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

mình cũng 40w chỉ thốn vùng kín và con đạp nhiều chứ chưa có hiện tượng vỡ ối hay ra huyết hồng gì hết mà hổng có đau bụng luôn

2y trước

này thì i như mình rồi mình cũng như bạn nói á

Mk tưởng chỉ có mk2 đặt mốc 40t mà trong đây cũng nhiều mom giống mk ghê chán quá 40t vẫn im de các mom ak

Đến ngày dks thì m nên đi khám nhé. Nếu chưa chuyển dạ có thể về nhà theo dõi thêm.

Mk quá 7 ngày so với dự sinh, mk đi kiểm tra nước ối dg còn , chưa có dấu hiệu chuyển dạ

3y trước

mk thì 2 ngày rồi

Đến ngày dự sinh mà m chưa có hiện tượng j thì cbi đồ lên đường tới bệnh viện

mình cũng 40w1 ngày rồi cũng chẳng có dấu hiệu gì ...e bé vẫn đạp nhiều

Cứ theo dõi m ạ, nếu nc ối ok và cử động bt thì khám và làm theo b.s thôi

Đúng 40w vào để bsi kiểm tra được rồi mom, k cần đợi quá ngày mới đi.