การมีเพศสัมพันธ์ช่วยเร่งคลอดจริงมั้ย

40w+1 แล้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ไปอ่านเจอมา ว่าการมีเพศสัมพันธ์จะช่วยเร่งคลอดได้ ปกติไม่มีเพศสัมพันธ์กับสามีตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้ เลยอยากทราบว่าการมีเพศสัมพันธ์ช่วยเร่งคลอดได้จริงหรือไม่ค่ะ

ต้องไปปรึกษาหมอค่ะอย่ารอให้ปวดนะคะแม่ ถ้าเลยกำหนดรกจะหมดสภาพการให้อาหารกับเบบี๋ แม่บ้านนี้หมอสั่งผ่าเลยค่ะ40+2w ไม่มีอาการปวดน้ำไม่เดินคุณหมอบอกต้องผ่าอย่างเดียวเพราะเด็กกลับหัวแล้วตอนนี้น้องได้1เดือน+18วัน แข็งแรงมากค่ะ

ประสบการณ์ท้องแรกบ้านนี้คะ พ่อติดทหารช่วงท้องพอดีได้ลากลับบ้านตอนนั้น38wน่าจะได้คะ แม่อยากคลอดเลยบอกสามีให้ทำกิจกรรม สามีกลับไปกรมได้อาทิตย์กว่าๆแม่ปวดท้องคลอดเลยคะ 39+2w เกี่ยวมั้ยไม่รุ้คะแต่น่าจะมีส่วน😂😂

บ้านนี้ลองแล้วช่วยไม่ได้เลยคร้า ช่วยไม่ได้ในทีนี้คือ พยายามแล้วมันไม่มีอารมณ์ แล้วยิ่งท้องแก่คืออธิบายไม่ถูก ต้องไปลองเอง บ้านนี้ลองแล้วไม่ผ่าน 😂😂

5y trước

คือมันตลกและอึดอัดมากกว่ามีอารมณ์ 55555. ใครที่มีได้คือเก่งอะ

น่าจะมีส่วนนะแม่ เพราะตอนท้องแรกบ้านนี้ เริ่มมีเจ็บๆเตือน พอหมอล้วงเช็คปากมดลูกเท่านั้นแหละ น้องดันลงจะออกอย่างเดียวเลย

5y trước

อยากเป็นแบบนี้บ้างจัง

เรามีไรกันจนคลอด พอถึงวันคลอดปากมดลูกไม่เปิดสักที ทรมานทั้งคืนกว่าจะได้คลอด ช่วยได้หรอไม่ได้ไม่รุ้เลยจ้า

ช่วยได้ค่ะ ตอนเราคนแรก37+2 มีเพศสัมพันธ์กันเช้าก็คลอดน้องค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2แล้ว จะให้ช่วยอีกจ้า

มีส่วนค่ะแม่ หลังจาก39วีคเริ่มจะ40แม่ควรเร่งคลอดให้พ่อช่วยก็ดีนะคะ ระมัดระวังด้วยค่ะ

5y trước

ไม่มีปัญหาค่ะแม่ เค้าไม่ปล่อยเลย41 weeks แน่นอนค่ะแม่ อาจจะต้องจำเป็นเร่งคลอดค่ะ

น่าจะมีส่วนค่ะเพราะเวลาท้องไตรมาส3หมอห้ามมีเพศสัมพันธ์เพราะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

ช่วยได้คะคุณแม่ บ้านนี้ก็อยากจะเห็นหน้าแล้วค่ะแต่ยังไม่ให้สามีช่วยเร่งคลอดค่ะ

5y trước

555ช่วงนี้ยังค่ะคุณแม่รอธรรมชาติก่อนค่ะ

บ้านนี้มีเพศ​สัมพันธ์​ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้30wกลัวคลอดก่อนกำหนดมาก