การมีเพศสัมพันธ์ช่วยเร่งคลอดจริงมั้ย

40w+1 แล้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ไปอ่านเจอมา ว่าการมีเพศสัมพันธ์จะช่วยเร่งคลอดได้ ปกติไม่มีเพศสัมพันธ์กับสามีตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้ เลยอยากทราบว่าการมีเพศสัมพันธ์ช่วยเร่งคลอดได้จริงหรือไม่ค่ะ

ได้ยินมาว่า ช่วยนะคะ แล้วก็คลึงเต้านมคลึงหัวนมก็ช่วยเร่งคลอดค่ะ

มีส่วนช่วยได้ ประมานนึงค่ะ แต่ถ้าเกินกำหนดต้องรีบไปหาหมอ รกจะเสื่อม

เคยอ่านมาเหมือนกันค่ะว่าช่วยได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยค่ะ

ช่วยได้นะคะ ท้องแรก 39w หลับนอนกับสามีคืนนี้ พรุ่งนี้คลอดเลยค่ะ

ต้องให้สามีช่วยให้คุณแม่ถึงจุดสุดยอดนะคะ มดลูกจะบีบดีมากๆ 🤣🤣

หมอบอกว่าการมีเพศสัมพันทำให้มดลูกหดตัวทำให้เด็กออกมาค่ะ

แม่บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์ตอน39wก่อนคลอด2วัน 39+2 คลอดเลยค่ะ

ลองคุยกับหมอนะคะ หมอก็มีวิธีเร่งคลอดของหมอเหมือนกัน

แม่นิ คิดได้ เราว่าไม่ช่วยเท่าไหร่นะคะ ลองแล้ว 🤣🤣🤣

ไม่ช่วยไรเลยค่ะบ้านนี้ก็ให้ช่วยแต่ก็เงียบกริบ 😆😆