40 สัปดาห์

40 สัปดาห์แล้ว ถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆบ้านไหน เป็นไหมคะ อยากแตกแล้ว แต่ลูกไม่เข้าใจอิแม่ 😅

ไปให้คุณหมอเร่งคลอดหรือยังคะ

3y trước

ขอบคุนค้า อึดอัดแล้ว ถ้าแตกเร็วจะได้เจ็บทีเดียว จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กสักที

สู้ๆ นะคะแม่