มีมูกเลือด

มีมูกเลือด ปวดท้องถี่ๆ ไปโรงบาลได้เลยมั้ยคะ กลัวคุณหมอไล่กลับบ้าน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ไปเลยค่ะพยาบาลจะได้ประเมินปากมดลูกเบื้องต้นให้บ้านนี้ก็มีมูกเลือดออกเมื่อวานค่ะไปถึงปากมดลูกเปิด2เซนนอนรอดูอาการ4ชม.ไม่เปิดเพิ่มเลยขอกลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ 36+3ค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่อัพเดทสถานการณ์หน่อยค่ะ

3t trước

39+1ค่ะ

มีมูกเลือดต้องไปโรงบาลเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ หน้าจะใกล้คลอดแล้ว

มีมูกเลือด ต้องไปค่ะแม่

ไปเลยค่ะ