ถามหน่อยคคะ

40+5แล้วเจ้บเมื่อคืนเจ้บถี่ๆคะ8นาทีเจ้บ10นาทีเจ้บแม่คนไหนเป้นบ้างคะปวดทรมานมากเลยกำหนดมา5วันแล้วหมอนัดอีก28จะเร่งคลอดไห้เลยไหมคะแม่ทนเจ้บมาตั้ง3วันแล้วพอไปหาหมอๆไห้กลับบ้าน8นาทีเจ้บๆร้าวไปหลังอะคะตรวจปากมดลูกก้ไปเปิดเจ้บนอนไม่ได้เลยเค้าจะไห้นํ้าเกลือเร่งคลอดไหมคะ10เดือนกะอีก5วันวันนี้ก้วันที่5แล้วกลัวหมอจะไห้เราเจ้บอยุ่อย่างงี้อะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะบอกเราเจ็บท้องแบบนี้แบบนั้นขอเร่งคลอดได้ไหม