มีมูกแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ

40+5w มีมูกออกมาแบบนี้คือปกติไหมคะไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยค่ะ ก่อนหน้านี้2วันไปกระตุ้นกลับมาหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้วแต่เราไม่ปวดท้องเลย แล้ววันนี้ตอนตี4 ก็มีมูกไหลออกมาแบบนี้2รอบค่ะ#ขออภัยในรูปภาพที่ไม่เหมาะสมนะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ

คลอดยังคะ บ้านนี้เปิด2เซน ปวดทรมานมากค่ะ ปวดทุก10นาที กว่าจะคลอดรอตั้ง13ชั่วโมง

3y trước

บ้านนี้พึ่งเปิด1เซนปวดท้องตั้งแต่เที่ยง

โชคดีมากแม่ ที่ไม่ปวดท้องเลย บ้านนี้เปิดแค่1เซน นอนร้องไห้แล้ว

คุณแม่น่าจะไปหาหมอได้แล้วนะค่ะ คิดว่าน้องอยากจะออกมาแล้วค่ะ

ืไปเลยค่ะปิดโทรศัพท์ก่อนเเเม่เตรียมเอกสารด่วนๆๆๆ

รีบไปหาหมอด่วนคะ

แม่คลอดหรือยังคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยจ้าแม่

ไปเลยค่ะ