ไม่ยอมออกสักที

40+4w แล้วนะลูก ไม่อยากออกมาเจอโลกภายนอกหราถ้าวันที่ 15 ธันวานี้ไม่ออก โดนแอดมินแล้วน๊า บ้านไหนคลอดกันแล้วบ้างค่ะ คลอดกันกี่วีคค่ะ

ไม่ยอมออกสักที

คลอดตรงกำหหนดคลอดพอดีเลยค่ะบ้านนี้

4y trước

ปวดท้องตั้งแต่ตอนเย็นวันที่2แต่ปวดไม่มากเลยรอให้ปวดมากๆจนตี1ปวดถี่ๆเลยไปโรงพยาบาลไปถึงพยาบาลบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นนอนปวดจนถึง9.35เข้าห้องคลอด คลอด9.38ค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ