ยาเร่งเจ็บแค่ไหน

40+4w ยังเฉยๆไม่รู้สึกอะไรเลยว่าเจ็บท้องหรือเจ็บเตือน หมอจะเร่งคลอดให้ อยากรู้ว่าเร่งยาผ่านสายน้ำเกลือเจ็บมากไหมค่ะ ใครเคยคลอดแบบใช้ยาเร่งเพราะอายุครรภ์เกินแล้วบ้าง เห็นแต่เขาว่าเจ็บเจียนตาย กลัวมากค่ะ

ไม่จริงเลย เขาจะกระตุ้นปวกมดลูกก่อน แล้วให้ยาเร่งคะ คล้ายๆจะเบ่งออกให้ได้เดี่ยวนี้ เหมือนเวลาปวดอึแล้วมันแข็งมากๆๆ จะต้องเบ่งออกให้ได้ตอนนี้ พอออกมาก้อโลกสบาย เหมือนไม่มีอาไรเกิดขึ้น เท่านั้นคะ ไม่ได้เจียนตายขนาดนั่น😄

แม่ฝากคลีนิคหรือร.พ ค่ะ