40+4 แล้วยังเงียบอีกจะโดนผ่ามั้ย

40+4 มีปั้นแข็งแต่ไม่เจ็บไม่มีมูกเลือด แม่หนัก 60กก ลูกในท้องหนัก3300ก หมอให้แอดมิจ ประเมินอาจคลอดเองไม่ได้ บอกก่อนนี่ท้องสองท้องแรก น้องหนักแค่2600ก แม่หนัก 50 กก.คลอดเอง ตอนนี้โดนกระตุ้นไปแล้ว30นาทีแม่ก็ยังไม่ปวดท้องเลย แบบนี้อาจได้ผ่ามั้ยใจแม่อยากคลอดเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40+4 แล้วยังเงียบอีกจะโดนผ่ามั้ย
1 Trả lời

คลอดยังคร่า แม่ๆ