แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่กิโลคะ

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ แม่หนัก 63 กก. แพ้ท้องประมาณเกือบ 16 weeks ตอนนี้ 27 weeks 2 days แม่มีน้ำหนัก 64.5 กก. ขึ้นมา 1.5 กิโล #กำหนดคลอด 15 เมษายน 2564👼🏻🥰🥰🥰

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่กิโลคะ

15เมษาเหมือนกันจ้า แต่เค้าน้ำหนักขึ้นเยอะมากก่อนท้อง51ตอนนี้น่าจะ60แล้วจ้า

น่าจะลงลูกหมด ท้องแม่โตเหมือนใกล้คลอดเลย 😅

4y trước

👍🏼👍🏼