แม่ๆมีมูกออกกี่วันถึงจะคลอดคะ

40+3ใช่มูกไหมคะ ออกสองรอบค่ะ มีท้องแข็งไม่ปวดไม่มีน้ำเดิน แม่ๆมีมูกออกกันเยอะไหมคะ แล้วกี่วันถึงจะคลอด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆมีมูกออกกี่วันถึงจะคลอดคะ

บ้านนี้39+4 วันพฤหัสโดนผ่าแล้วค่ะ กระตุ้น2รอบปากมดลูกไม่ยอมเปิด

37+1มีมูกออกมาเหมือนกันคะแม่ แต่มึอาการแค่ท้องแข็งหน่วงจิมิ

ใกล้แล้วสู้ๆแม่ 🏠นี้40ยังเงียบยู่เรย

38+6 ค่ะเป็นเหมือนกันมีปวดท้องหน่วงๆค่ะ

แม่ก็40+3เงียบมาก

จะคลอดแล้ว สู้ๆ

สู้ๆ นะคะแม่