40+2 แล้วยังไม่เจ็บท้องเลย

40+2 แล้วยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ เป็นกังวลมากๆเลย ควรทำยังไงดีค่ะอยากไปหาคุณหมอแล้วขอผ่าเลย คุณหมอจะผ่าให้ไหม

ไปปรึกษาหมอเลยค่ะ ถ้าคลอดเองได้ หมอจะมีวิธีเร่งคลอดให้ แต่ถ้าคลอดเองไม่ได้ คงได้ผ่าค่ะ

หมอนัดวันที่21 ก็เท่ากับ40+6ค่ะ นานไปไหม เราอยากไปวันนี้พรุ่งนี้เลยค่ะ

ของเราเข้า39+5w หมอจะส่งกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ #ควรปรึกษาหมอนะค่ะ

ไปปรึกษากับคุณหมอเรื่องเร่งคลอดได้ค่ะ