ท้องแข็งประมานนี้ควรไปหาหมอไหมคะ 40+2 โดนกะตุ้นปากมดลูกวันนี้รอบ2

ท้องแข็งประมานนี้ควรไปหาหมอไหมคะ 40+2 โดนกะตุ้นปากมดลูกวันนี้รอบ2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแข็งประมานนี้ควรไปหาหมอไหมคะ 40+2 โดนกะตุ้นปากมดลูกวันนี้รอบ2

ไปเลยจ้าจะคลอดแล้ว

ไปค่ะ