แตกแล้วค้าาา

40+2 w. ชื่อ ด.ช รอมฎอน คงแก้วท่าช้าง เกิดวันที่230463 เวลา 09:28 หนัก 2,810 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้าบ เจ็บปวดที่งดงาม (ในใบเซาว์หมอบอกผญ. แต่ออกมามีจู๋) ขออภัยในความหวานของผม ผิดพลาดที่ลุงหมอ5555

แตกแล้วค้าาา

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว